Deaura có lừa đảo–Câu trả lời chính xác từ trải nghiệm của khách hàng

Mỹ phẩm Deaura có lừa đảo? – Câu trả lời chính xác từ trải nghiệm của khách hàng

Việc mua một bộ mỹ phẩm cao cấp Deaura hiện nay vẫn khiến nhiều chị em e ngại, bởi có không ít những tin đồn rằng Deaura đang lừa đảo khách hàng. Vậy mỹ phẩm Deaura có lừa đảo  như tin đồn? Sự trải nghiệm của khách hàng có lẽ là câu trả lời xác đáng nhất!

Trải nghiệm của khách hàng sau khi sử dụng mỹ phẩm Deaura

Ngay khi có mặt tại thị trường Việt Nam, Deaura đã khẳng định thương hiệu  và sự uy tín của mình trên con đường chăm sóc sắc đẹp của chị em phụ nữ. Hàng ngàn phụ nữ đã được trải nghiệm và đạt được hiệu quả cao khi sử dụng bộ mỹ phẩm cao cấp nổi tiếng của Isarel.

Chị Nguyễn Phương Thanh chia sẻ: “Lúc đầu cứ nghĩ là lựa chọn sai lầm vì bỏ nhiều tiền nhưng sự thật quá sức tưởng tượng. Tính đến hôm nay là đã 6 tháng tôi “theo đuổi” liệu trình cải hóa làn da của DeAura rồi. Phải nói là hơn cả mong đợi nên tôi mới dám chia sẻ bí quyết làm đẹp cho các chị em khác.

spa deaura 68 nguyen du

Cách đây 6 tháng, tôi đến DeAura Spa & Clinic ở 68 Nguyễn Du, Hà Nội để trải nghiệm một buổi dùng thử bộ sản phẩm của thương hiệu này. Quả thực lúc đầu tôi cũng bán tín bán nghi vì thương hiệu này mới về Việt Nam thôi, chưa biết ra sao cả. Tuy nhiên, đến khi trực tiếp được nhân viên tại đây chăm sóc nửa bên mặt để đối chiếu với nửa còn lại thì tôi đã bị thuyết phục hoàn toàn, bởi da của tôi trở nên thay đổi rõ rệt và mịn màng hơn rất nhiều.

Sau khi được tư vấn tôi quyết định đầu tư nguyên một bộ của DeAura với hy vọng sở hữu làn da tươi trẻ. Sau 6 tháng kiên trì, đều đặn sử dụng và chịu khó đến spa chăm sóc mặt, giờ mình đã đủ tự tin ra đường mà không cần mất thời trang điểm”.

Câu chuyện của chị Thanh chỉ là một trong số ít những trải nghiệm của hàng nghìn khách hàng khi đến với Deaura. Câu chuyện của chị cũng chứng minh phần nào, sự hiệu quả và uy tín của sản phẩm là thực tế. Vậy, còn những thông tin cho rằng Deaura đang lừa đảo khách hàng thì sự xác thực ở đâu,  cơ sở nào để căn cứ khi ngày càng có nhiều câu chuyện vu khống, bịa đặt gây ảnh hưởng không nhỏ tới uy tín của Deaura?

Vì vậy, để biết rõ về sản phẩm này, khách hàng cần nhìn nhận thông tin một cách khách quan chứ không nghe những lời vô căn cứ và đưa ra những kết luận vội vàng.

Tại sao Deaura vẫn luôn đứng Top 1 thị trường Việt sau những lời đồn không có thật?

Việc mỹ phẩm Deaura vẫn đứng vững trên thị trường Việt Nam và được nhiều người tin dùng là do sự uy tín đến từ thương hiệu hàng đầu thế giới. Thực tế, nhiều khách hàng vẫn tin tưởng sử dụng sản phẩm Deaura là do họ nhận thấy sự hiệu quả, an toàn và  thay đổi rõ rệt ngay với làn da của mình.

Bên cạnh đó, Deaura vẫn luôn làm tròn trách nhiệm nâng tầm vẻ đẹp cho phụ nữ Châu Á nói riêng và Việt Nam nói riêng qua bộ dược mỹ phẩm cao cấp với một mức giá hợp lý, phù hợp với mức thu nhập của người Việt Nam.

DeAura

Sở dĩ Deaura vẫn được nhiề u người tin tưởng bởi thương hiệu của sản phẩm luôn được công nhận và ủng hộ từ chính khách hàng, đồng thời Deaura cũng mang tới hiệu quả thực sự cho họ. Đặc biệt, DeAura đã được thí nghiệm và đạt được kết quả  thực nghiệm nghiên cứu suốt 5 năm trên 200 phụ nữ tuổi từ 25 đến 65 cho kết quả đáng ngạc nhiên.

Ngay sau khi có mặt trên thị trường thế giới, Deaura được sánh ngang với các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp nổi tiếng dành riêng cho phái đẹp hay các ngôi sao Hollywood. Đặc biệt, sản phẩm được nghiên cứu và phát triển từ các nhà khoa học hàng đầu Isarel.

Deaura được sản xuất tại nhà máy của công ty E.L.Erman Cosmetics Manufacturing LTD. – một trong những nơi sản xuất mỹ phẩm lớn nhất của Israel. Đây cũng chính là một trong những yếu tố khẳng định sự uy tín, an toàn đến từ thương hiệu của nhà sản xuất nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Khi phân phối tại Việt Nam, sản phẩm hiện cũng đã được Bộ y tế Việt Nam cấp phép và phân phối độc quyền tại các trung tâm DeAura Spa & Clinic Việt Nam.

Leave a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *