Nhờ DeAura mình đã tự tin vào bản thân hơn rất nhiều

[KH.17] – Nguyễn Thị Thu Ngân: Mình đã trở nên tự tin và yêu bản thân hơn

Nhờ Deaura mà mình không phải sử dụng tới camera 360 nữa.

Trước tiên, mình muốn nói lời cảm ơn tới Deaura đã cho mình được sử dụng một bộ dược mỹ phẩm tốt thực sự và những buổi chăm sóc da tuyệt vời.

Năm nay mình đã 29 tuổi, hiện mình đang công tác tại công an thành phố Hà Nội. Chớm tuổi 30, mình mới thấy rõ những biểu hiện lão hóa trên da và mình bắt đầu lo lắng tới vấn đề này. Các khóe mắt, môi đã xuất hiện nếp nhăn, da trở nên khô hơn và xạm đi. Mình thật sự lo lắng.

Cách đây 4 năm, mình có sử dụng công nghệ laser để điều trị những khuyết điểm trên da như nám, nhưng hiện nay nó đã xuất hiện trở lại.

Tình cờ được biết tới Deaura, mình đã tới đây trải nghiệm tại cơ sở Nguyễn Du, kết quả mình khá ưng với những gì đạt được. Trong các bước, mình thích nhất là bước đắp mặt nạ vàng, không mất quá nhiều thời gian để chờ dưỡng chất ngấm vào da và thời gian để tẩy rửa. Vì chỉ cần sử dụng thỏi nam châm, quấn vào trong tờ giấy mỏng là có thể hút sạch lớp bùn trên mặt, còn lại là vàng ngấm vào da. Thật kỳ diệu.

Khi mang bộ sản phẩm  mỹ phẩm Deaura về nhà với hình thức trả góp, người thân của mình không thích lắm nhưng đến nay, họ đã hoàn toàn tin tưởng vì sự lựa chọn của mình. Tiền thì mình trả dần mà kết quả ngày càng được cải thiện rõ rệt.

Mình đã trải qua 4 lần trị liệu chăm sóc da tại Deaura, nghĩa là đã sử dụng được 4 tháng. Mình hoàn toàn tin tưởng vào Deaura. Cảm ơn những gì mà Deaura mang lại cho mình.

Các bạn muốn xác nhận Deaura có thực sự hiệu quả hay không, bạn có thể liên hệ qua số của mình 0936.056.468 nhé.

Xem thêm: DeAura và vấn đề lừa đảo liệu có đúng không : http://vardenafillevitra20mg.net/deaura-lua-dao/

Leave a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *