Tâm sự của một người phụ nữ đã có gia đình với những nỗi khổ không ai biết

Từ xưa đến nay, chúng ta không thể phủ nhận vai trò của người phụ nữ trong cuộc sống gia đình hay nói cách khác, để có được một gia đình hạnh phúc hay không thì người phụ nữ nắm vai trò chủ đạo, nếu biết vun vén, quan tâm, chăm sóc, dịu dàng với mỗi thành viên trong gia đình thì đảm bảo gia đình đó luôn cơm lành, canh ngọt, còn ngược lại có thể bị đổ vỡ trong hôn nhân. Trách nhiệm to lớn, quan trọng là thế nhưng có mấy ai hiểu được nỗi lòng của những người phụ nữ có gia đình, họ cũng có nhưng tâm sự riêng cần được chia sẻ, hãy cùng lắng nghe một vài câu chuyện, hoàn cảnh cũng như tâm sự phụ nữ có gia đình để hiểu hơn về họ nhé.

Câu chuyện tâm sự phụ nữ có gia đình

Một câu chuyện được chia sẻ trên mạng gần đây khiến không ít người khỏi bức xúc, vì không có người chia sẻ nên chị đã lên tâm sự phụ nữ có gia đình để kể ra câu chuyện của mình. Đó chính là của chị H, Hà Nội. Chị và anh yêu nhau 6 năm mới tiến tới hôn nhân, đám cưới tưởng chừng như là cái kết ngọt ngào của tình yêu nhưng không phải, nó lại khiến chị bước sang một trang mới của cuộc đời, của chuỗi ngày đau khổ. Cưới chồng được khoảng 2 tháng thì chị có bầu, mẹ chồng từ trước đã không thích chị vì thế dù chị có bầu nhưng bà vẫn gây áp lực rất nhiều, mỗi khi đi làm về chị lại quay cuồng trong cơm nước, bị mẹ chồng để ý soi mói khiến tâm trạng càng trở nên tồi tệ, mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu cũng từ đó mà nảy sinh nhiều. Lúc đầu anh cũng bênh vực chị nhưng lâu dần cũng thành quen, gần như anh mặc kệ chị với mớ hỗn độn đó. Rồi việc gì cũng đã đến, khi mâu thuẫn với mẹ chồng dịu hơn một chút là lúc chị phát hiện anh có bồ, chị như suy sụp hẳn nhưng lúc này chị cần phải sống, phải cố gắng gắng gượng vì con.

Xem thêm về những thông tin về hãng mỹ phẩm DeAura lừa đảo – Sự thực có giống như nhưng tin đồn ?

Còn câu chuyện của chị P, ở Hồ Chí Minh cũng không khá hơn là mấy, lên tâm sự phụ nữ có gia đình chị chia sẻ. Chị là con một trong gia đình tri thức, bố mẹ là giáo viên nhưng chị thích kinh doanh nên chọn maketing và bây giờ đang làm cho công ty nước ngoài, anh chồng chị là kỹ sư điện lương 2 vợ chồng cũng tạm ổn. Cưới nhau được 1 tháng chị có bầu luôn, mọi người cứ bảo có bầu thường sợ chồng nhưng chị lại không thế. Chị với chồng vẫn sinh hoạt bình thường, nhưng đến khi bầu đứa thứ 2 thì cảm giác sợ chồng lại có thật, thậm chí chị còn cáu gắt nhiều với anh nữa. Chị bầu cũng khá khỏe nên để cố kiếm thêm thu nhập, chị vẫn tích cực đi công tác nhiều, thậm chí có đợt còn đi cả tuần lễ, con gửi bên ông bà, và cũng từ đây đã khiến chị mất đi người chồng đáng tin tưởng, chồng chị có bồ và cô bồ đó chính là người làm cùng công ty với anh. Chị đã quá đau lòng khi phát hiện ra điều đó…

Trên đây chỉ là 2 câu chuyện mà tâm sự phụ nữ có gia đình chia sẻ, trong đời sống này còn vô số những người phụ nữ luôn phải chịu thiệt thòi, không được đối xử công bằng. Hãy mạnh mẽ lên chị em nhé, còn các anh, hãy cố gắng yêu thương và hiểu chị em hơn nữa nhé.

DeAura  – Thương hiệu làm đẹp đến từ Isarel và mang trong mình những khoáng chất tại biển Đen và vàng 24k

 

Leave a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *